Kính thưa quý vị!

Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia đã nhận được tấm lòng hảo tâm, chia sẻ của đông đảo các cá nhân, tổ chức trong cộng đồng người Việt từ khắp các bang của Malaysia và toàn thể cán bộ, nhân viên và gia đình các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài, chung tay hưởng ứng các hoạt động hướng về quê hương đất nước, vì chủ quyền biển, hải đảo Việt Nam. Sau một tháng phát động, Đại sứ quán đã nhận được số tiền ủng hộ 16.302 Ringgit, 220.000 đồng Việt Nam (tương đương 88.000.000 đồng) và 01 cây đàn Violine của cháu học sinh Lưu Thu An tặng chiến sỹ Trường Sa.

Ngày 13/4/2024, trong Chương trình Lễ giỗ Tổ Hùng vương và tổng kết cuộc phát động "Xanh hóa Trường Sa", Đại sứ quán đã trao toàn bộ số tiền và hiện vật ủng hộ nêu trên cho Bà Trần Thị Chang, Chủ tịch Hội hữu nghị Malaysia-Việt Nam, trưởng đoàn đại biểu kiều bào ta tại Malaysia đi công tác Trường Sa năm 2024. Ngày 23/4/2024, tại TP. Hồ Chí Minh, Bà Trần Thị Chang đã trao số tiền nêu trên tới đại điện BTL Hải quân tại TP. Hồ Chí Minh.

Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia xin cảm ơn tấm lòng nhân hậu, sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng người Việt Nam tại Malaysia thể hiện tinh thần luôn hướng về quê hương, đất nước, sẵn sàng chia sẻ những khó khăn, vất vả của quân và dân các huyện đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Nhân dịp này, Đại sứ quán trân trọng cảm ơn và đánh giá cao sự hợp tác chặt chẽ, hiệu quả của các Hội hữu nghị Malaysia – Việt Nam, các Ban Liên lạc cộng đồng người Việt Nam tại các địa phương của Malaysia.​

                                                                                                                                                                                                          Trân trọng !

                                                                                                                                                                                                              Đại sứ

                                                                                                                                                                                                      ​Đinh Ngọc Linh

  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​