Ngày 9/4, tại thủ đô Kuala Lumpur, Đại sứ Việt Nam tại Malaysia Đinh Ngọc Linh cùng cán bộ Đại sứ quán và các cơ quan bên cạnh Đại sứ quán gồm Văn phòng tuỳ viên Quốc phòng, Văn phòng ban quản lý lao động và chuyên gia, Văn phòng Thương mại và  Văn phòng thường trú Thông tấn xã Việt Nam đã đến Đại sứ quán Lào  chúc Tết cổ truyền Bun Pi May 2024 của Lào.

IMG_9537.jpeg

Trong không khí thân mật, chân tình, Đại sứ Đinh Ngọc Linh đã gửi lời chúc năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến Đại sứ Lào Viengsavanh Sipraseuth cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Lào tại Malaysia và gia đình nhân dịp Tết Bun Pi May. Nhân dịp này, Đại sứ chúc mừng những thành tựu mà các Bạn Lào đã đạt được trên nhiều mặt thời gian qua, trong đó có việc tổ chức thành công các sự kiện trong năm chủ tịch ASEAN 2024. 

Đại sứ nhấn mạnh mối quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện Việt Nam-Lào được các thế hệ lãnh đạo hai Đảng, hai Nhà nước và nhân dân hai nước dày công gây dựng, gìn giữ và vun đắp, không ngừng phát triển toàn diện và sâu rộng, trở thành tài sản chung vô giá của hai nước, hai dân tộc.

Trên cơ sở đó, Đại sứ mong muốn hai cơ quan đại diện tiếp tục phát huy, duy trì các hoạt động trao đổi, giao lưu trong năm 2024, tăng cường phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác ở sở tại; tăng cường đoàn kết ASEAN; góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác song phương với Malaysia. 

IMG_9536.jpeg

Đại sứ Lào Viengsavanh Sipraseuth trân trọng cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của Đại sứ Đinh Ngọc Linh và bày tỏ xúc động trước sự có mặt đông đủ của các cán bộ Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia đến giao lưu và chúc mừng Tết của Lào.  Đại sứ Lào Viengsavanh Sipraseuth chia sẻ và bày tỏ vui mừng trước những kết quả vượt bậc, toàn diện mà Việt Nam đạt được thời gian qua; tin tưởng rằng quan hệ hai nước và hợp tác giữa hai Đại sứ quán sẽ tiếp tục bền chặt và hiệu quả./.

  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​